Ander Herrera lọt vào tầm ngắm của Barca

Xavi Hernandez sẽ ra đi vào cuối mùa giải này. Trước tình hình như vậy, Ander Herrera xuất hiện, lọt vào tầm ngắm của Barca. 

Ander Herrera lọt vào tầm ngắm của Barca

Ander Herrera lọt vào tầm ngắm của Barca

Xavi, 35 tuổi, gần như sẽ chia tay Camp Nou vào cuối mùa giải này và Barcelona buộc phải tìm kiếm người khả năng có thể thay thế anh nhanh nhất.

Chứng kiến phong độ ấn tượng của Herrera tại Man Utd, Barca lập tức điền tên tiền vệ này vào danh sách tìm kiếm. Thực tế, đội bóng xứ Catalan từng không ít lần để ý Herrera khi cầu thủ bong da này còn chơi cho Soceidad và Bilbao ở Tây Ban Nha, nhưng ở thời điểm đó, Barca không có nhu cầu sở hữu thêm một tiền vệ trung tâm bởi ngoài Xavi, họ còn có Fabregas và trước đó nữa là Thiago.

Hiện tại, Thiago và Fabregas đều đã ra đi, trong khi Xavi dù ở lại cũng không thể đá chính thường xuyên. Rakitic đang hòa nhập tốt, nhưng Iniesta lại sa sút phong độ. Có thể nói, Barca nhắm Herrera để thay thế cho cả Xavi và Iniesta trong tương lai gần.

Tất nhiên, mục tiêu này của Barca không dễ đạt được, đặc biệt khi Van Gaal còn tại vị ở Man Utd. HLV người Hà Lan đang coi Herrera là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng “triết lý” của ông tại Old Trafford. Chưa kể, Herrera đặc biệt yêu thích đội bóng áo đỏ. Đầu tuần này, Herrera khẳng định anh rất hạnh phúc khi được khoác áo Man Utd và muốn gắn bó với đội bóng này trong một thời gian dài.

>>>> Xem nhanh tip bong da free 100% chính xác các trận đấu ngày hôm nay.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"