7 kiểu tóc giúp bạn gái xinh hơn

Không chỉ giúp bảo vệ mái tóc mà mũ còn mang lại sự trẻ trung, duyên dáng cho các bạn gái. Hãy chọn cho mình kiểu toc dep 2015 phù hợp nhất để diện những chiếc mũ xinh xắn nhé.

1. Mái tóc tự nhiên

Một trong những kiểu tóc đơn giản kết hợp với mũ chính là kiểu tóc tự nhiên bạn đang sở hữu hiện tại. Bất kể bạn có tóc dài hay ngắn, lượn sóng hay thẳng mượt, một chiếc mũ đi kèm cũng sẽ làm bạn trở nên cá tính và ấn tượng.

>> Đón đọc tin tức gia dinh hot nhất.

>> Bên cạnh đó là cách làm sữa chua ngon.

Điều quan trọng là chọn đúng mũ phù hợp với từng kiểu tóc. Mái tóc dày và dài của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi được kết hợp cùng một chiếc mũ rộng vành hay mũ fedora. Còn nếu tóc bạn quá mỏng thì một chiếc mũ vành nhỏ sẽ hợp hơn rất nhiều.

7 kiểu tóc xinh xắn cho bạn gái thích đội mũ

2. Mái tóc gợn sóng nhẹ

Đây chính là một kiểu tóc tuyệt vời để kết hợp với mũ. Những lọn tóc gợn từ chân đến ngọn sẽ khiến khuôn mặt bạn như tràn trề sức sống hơn. Trước tiên, hãy cuộn tròn mái tóc của bạn quanh lõi sắt của máy làm xoăn để tạo nếp, sau đó dùng ngón tay nới lỏng và kéo xuôi cuộn tóc. Cuối cùng sử dụng keo giữ nếp để tạo kiểu tóc và đội mũ lên.

7 kiểu tóc xinh xắn cho bạn gái thích đội mũ

3. Tóc tết đuôi cá

Buộc tóc có thể sẽ gây khó khăn cho bạn khi đội mũ, cho nên buộc tóc đuôi ngựa không thể áp dụng trong trường hợp này. Cách đơn giản là bạn hãy thử hạ thấp đuôi tóc của mình xuống với kiểu tết đuôi cá xinh xắn.

Đặc biệt, mái tóc tết lệch sang một bên sẽ khiến bạn trở nên duyên dáng, dịu dàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mũ lưỡi trai hay mũ len trùm đầu. Nếu bạn không biết cách tết đuôi cá, chỉ cần tết đuôi tóc lệch sang một bên là được.

7 kiểu tóc xinh xắn cho bạn gái thích đội mũ

4. Tóc buộc thấp

Nếu bạn ưa thích một hình ảnh năng động, trẻ trung và có phần nghịch ngợm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai và phù hợp với những chiếc mũ cá tính.

7 kiểu tóc xinh xắn cho bạn gái thích đội mũ

5. Tóc mái rẽ ngôi lệch

Tạo hình của mái tóc này có thể khó khăn hơn khi bạn muốn kết hợp với một chiếc mũ, cụ thể là với tóc thẳng. Nếu mũ bị kéo quá thấp xuống trán, mái tóc dễ bị ép lại và nhìn mỏng tang và đội chiếc mũ lùi về phía sau cũng khiến mái tóc dễ dàng bị rối tung.

Giải pháp tuyệt vời dành cho bạn chính là hất tất cả phần đuôi tóc lệch sang một bên và biến nó thành tóc mái lệch gọn gàng, đáng yêu.

7 kiểu tóc xinh xắn cho bạn gái thích đội mũ

6. Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Kiểu tóc đơn giản này phù hợp với tất cả các loại mũ, từ mũ thế thao cho đến mũ rộng vành. Kiểu tóc đuôi ngựa phía sau chỉ khiến người đối diện có cảm giác như chẳng có sợi tóc nào dưới chiếc mũ của bạn và điều này đặc biệt cần tránh.

Hãy kéo đuôi tóc lệch sang một bên và cân chỉnh chiếc mũ sao cho vừa vặn nhất là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này.

7 kiểu tóc xinh xắn cho bạn gái thích đội mũ

7. Giấu đuôi tóc

Nếu bạn có một mái tóc dài, hãy đánh lừa mọi người bằng cách giấu đuôi tóc của bạn dưới mũ với mái tóc được cuộn thành búi lỏng. Để một vài sợi tóc mỏng lơ thơ xung quanh khuôn mặt sẽ khiến hình ảnh của bạn tự nhiên và hoàn thiện hơn. Hãy kết hợp với những chiếc mũ lưỡi trai hay snapback, mũ fedora hoặc mũ len mềm nhé!

7 kiểu tóc xinh xắn cho bạn gái thích đội mũ