5 kiểu tóc đẹp nam cho sự kiện

Các kiểu tóc đẹp nam 2015 cho chàng đi dự tiệc, sự kiện. Bạn muốn thay đổi vẻ ngoài nhanh chóng, vậy còn chần chừ gì mà không hướng sự quan tâm tới bộ tóc – nơi dễ dàng tạo ấn tượng đầu tiên cho người đối diện?

Nguồn tin bao phu nu – Điều đầu tiên bạn cần làm đó là xác định hoàn cảnh của sự kiện để chọn ra kiểu dáng phù hợp nhất. Mặc dù vậy, bạn nên thuộc nằm lòng “quy luật” cơ bản sau: hãy tỉa tóc gọn gàng để từ đó dễ dàng tạo kiểu.

1. Slicked back (Tóc chuốt)

slicked-back-toc-nam-2015.jpeg

Để đạt được kết quả tốt nhất, hãy vuốt Pomade hoặc Grooming Cream lên tóc khô hoặc ẩm, sau đó, dùng lược chải ngược ra sau theo độ phồng mà bạn mong muốn. Luôn nhớ rằng các sản phẩm tạo bóng sẽ cho ra kết quả khác nhau phụ thuộc vào chất tóc cũng như độ dài tóc. Ví dụ, tóc xoăn sau khi vuốt sáp trên bề mặt sẽ bóng bẩy hơn nhiều, còn đối với tóc dài thì hãy bắt đầu từ chân tóc để đẩy tóc cao lên.

>>> Đón xem kết quả bóng đá trực tuyến 24h

Mẹo nhỏ: Các sản phẩm sáp dạng này phù hợp với kiểu tóc pompadour hoặc tóc ngắn cũng như tóc cạo bên.

2. Wet-look (Tóc ướt át)

wet-look-toc-nam-2015.jpeg

Đây là một lựa chọn khác dành cho các chàng trai khi áp dụng các sản phẩm sáp tạo kiểu, đặc biệt, tốt nhất bạn nên lau khô tóc bằng khăn rồi mới vuốt keo lên tóc. Ngoài ra, hãy xịt một ít keo giữ nếp để giữ tóc đứng lâu hơn chứ không phải khiến bạn chạy tới lui phòng vệ sinh chỉnh trang vẻ ngoài.

3. Tóc xoăn/gợn sóng

toc-xoan-nam-2015.jpeg

Bạn hoàn toàn có thể tạo kiểu tóc theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào phong cách mà bạn muốn hướng tới. Đối với tóc thẳng tự nhiên, bạn có thể dùng máy làm xoăn nhẹ để thay đổi độ “đơ” của tóc. Tóc khô ư? Dùng máy uốn từ chân tóc kéo dần ra ngoài. Một khi đã có mái tóc xoăn lọn đúng cách, bạn hãy đưa tay luồn qua lại để tránh tình trạng tóc không theo ý muốn. Ngược lại, sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên bởi bạn chỉ cần vuốt sản phẩm dưỡng tóc xoăn từ chân tới ngọn tóc. Sau đó, nhẹ nhàng sấy khô ở mức nhiệt thấp để tạo kiểu.

4. Biến tấu undercut

toc-undercut-nam-2015.jpeg

Phù hợp với những chàng trai không ngại thử nghiệm, từ kiểu tóc undercut cơ bản và nóng bỏng trong năm 2014, bạn hoàn toàn có thể biến tấu theo cách mới tùy thuộc vào độ dài và chất tóc. Bạn có thể sấy tóc chải ngược ra sau và để tung bay một cách tự nhiên, ngoài ra, vuốt sáp tạo độ đứng cho tóc cũng là một lựa chọn đáng thử.

5. Tóc quiff/pompadour

toc-quiff-nam-2015.jpeg

Quiff hay pompadour là từ được nhắc tới liên tục trên các sàn diễn thời trang, vậy nên chẳng có gì đáng ngại khi áp dụng chúng nếu bạn cảm thấy phù hợp với gương mặt và phong cách của mình. Để có vẻ ngoài đáng mơ ước, hãy khởi đầu bằng việc sấy khô tóc, đồng thời, dùng lược chải ngược tóc ra sau, chính điều đó vừa khiến tóc mượt hơn vừa giúp giữ nếp tóc. Sau đó, vuốt sáp tạo kiểu từ chân tóc để tạo độ đứng và rồi kết thúc với một lớp keo xịt.

"Những thông tin thể thao được gửi tới bạn đọc để tham khảo trước những trận cầu kinh điểm . Chúc các bạn vui vẻ"