4 dị nhân có khả năng đặc biệt ở Trung Quốc

Đó là những người có khả năng thổi ra lửa, phát ra điện, ăn 2.5kg ớt/ngày…

“Dị nhân” để hơn 1 triệu con ong bu kín người

>>> Đón đọc những câu chuyen la ở khắp nơi trên thế giới, được cập nhật nhanh và chính xác nhất

Ông Cao Bính Quốc là người nuôi ong được 35 năm và rất nổi tiếng tại Thái An, Sơn Đông, Trung Quốc. Người đàn ông 55 tuổi này đã chịu đau suốt hơn 4 tiếng đồng hồ và bị hơn 2.000 vết đốt để lập kỷ lục thế giới

Với hơn 1,1 triệu con ong bám trên cơ thể có tổng trọng lượng 109,1kg, ông Cao đã phá vỡ kỷ lục trước đó từng lập được là 85,5 kg.

di-nhan-trung-quoc-de-hon-trieu-con-ong-bu-kin-nguoi
Hình ảnh ông Cao Bính Quốc cho 1,1 triệu con ong bu kín người

Để hoàn thành thử thách khó khăn này, ông đã phải luyện tập trước đó 60 lần và chờ đợi trong 3 tiếng đồng hồ để “thu hút” bầy ong. Sau khi bị ong “bu” khắp cơ thể, nhiệt độ trong người ông lên tới 60 độ C.

>>> Đọc những câu chuyen co tich  hay và ý nghĩa cho bé yêu

di-nhan-trung-quoc 1
Ông Cao Bính Quốc đã phải ngồi trong suốt 4 giờ để thu hút ong tới
Sau khi những con ong được gỡ ra khỏi cơ thể, ông Cao phải ngâm mình trong nước lạnh để làm dịu bớt những vết ong đốt.

Người phát ra điện

Ông Ma Xiangang đến từ thành phố Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc có thể thắp sáng bóng đèn nhờ năng lượng từ đôi bàn tay. Ông có thể điều chỉnh dòng điện hay chạm tay trần vào dòng điện 220V mà không hề hấn gì.

Ông Ma đã phát hiện khả năng phát ra điện của bản thân cách đây 21 năm. Trong một lần đang xem phim với vợ, chiếc tivi bỗng nhiên bị tắt ngóm. Ông Ma thấy một sợi dây điện bên ngoài bị đứt và thử dùng tay trần để kiểm tra rồi nối lại đoạn dây. Thật kỳ diệu là ông không cảm thấy có dòng điện nào chạy trong cơ thể. Kể từ đó, ông phát hiện cơ thể mình miễn nhiễm với dòng điện và dường như ngày càng tràn trề năng lượng.

>>> Cùng xem tử vi 12 cung hoang dao mỗi ngày , và mỗi tuần ở đây nhé !

nhung-sieu-nhan-doi-thuc-phat-ra-dien-chay-nhu-may-phan-xa-than-toc
Ông Ma có thể chạm tay trần vào dòng điện 220V mà không bị làm sao.

Dần dần, ông Ma trở nên… nghiện chạm tay vào dòng điện. Tuy nhiên, ông cũng có thể kiểm soát được dòng điện áp truyền vào cơ thể mình. Ông Ma còn sử dụng khả năng đặc biệt này để tiến hành trị liệu mát-xa thấu nhiệt cho nhiều người.

Qua phân tích, các chuyên gia phát hiện khả năng của ông Ma xuất phát từ đôi bàn tay thô ráp và khô hơn người thường. Nó có chức năng như một đôi găng tay cách điện. Dòng điện đi vào cơ thể ông Ma chỉ có 6 miliampe, trong khi giới hạn an toàn cho người bình thường là 8 – 10 miliampe.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng không thể khẳng định được khả năng của ông Ma sẽ kéo dài đến bao giờ. Vì vậy, họ cũng đưa ra cảnh báo với ông không nên thường xuyên chạm tay vào dòng điện.

>>> Những thông tin hay và hứu ích cho me va be , hãy bấm xem tại đây nhé

Người đàn ông có khả năng “thổi ra lửa”

Ông Lưu Phi là một võ sư nổi tiếng sống ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ông có khả năng thổi ra lửa mà không cần đến bất kỳ ngọn lửa mồi nào.

Ông Lưu tạo ra lửa bằng cách liên tục lấy mùn cưa đưa vào miệng, sau đó vận công thổi hơi ra ngoài. Chỉ sau vài giây, khói bắt đầu xuất hiện và một lúc sau thì ngọn lửa bắt đầu bốc cháy. Để ngọn lửa trong miệng mạnh hơn, người đàn ông còn dùng quạt thốc mạnh vào tai.

Dị nhân ăn 2,5 kg ớt mỗi ngày

Ông Li Yongzhi đang sống tại thành phố Trịnh Châu của Trung Quốc được gọi là “Vua ớt” nhờ khả năng ăn ớt khiến ai cũng phải thán phục. Ngay từ khi còn nhỏ, ông Li đã ăn ớt trong tất cả các bữa ăn hàng ngày, thậm chí không cần thức ăn nhưng phải có ớt.

di nhân 1
Bữa ăn của ông Li không bao giờ thiếu món ớt.
 “Việc đầu tiên mọi người thường làm vào buối sáng là đánh răng nhưng tôi thì ăn ớt để vệ sinh răng miệng”, ông Li cho biết. “Nếu món ăn mà thiếu vị cay của ớt thì không ngon miệng chút nào”.
dị nhân 2
Ông Li ăn 2,5 kg ớt mỗi ngày.

Ông Li kể lạị, cách đây 10 năm, con trai lớn của ông Li bị ô tô cán trong một tai nạn giao thông và phải cưa chân. Lúc đó, ông luôn chăm con trong bệnh viện và chỉ ra ngoài khi đi ăn. “Tôi thường ăn hai bát ớt, uống nước và sau đó trở lại bệnh viện để chăm sóc con”.

Việc ăn 2,5kg ớt mỗi ngày không tốt cho cơ thể, tuy nhiên ông Li cho biết, cho đến hiện tại ông không gặp vấn đề gì về sức khỏe.

Theo Nguồn : Bao Phu Nu

"Những con số chúng tôi đưa ra chỉ dành để cho các bạn tham khảo hằng ngày. Hãy chịu tránh nhiệm trước những quyết định của mình, Xin cảm ơn"