10 điều bạn gái lưu ý khi chọn người yêu

Trước khi quyết định trao trái tim cho một chàng trai, bạn hãy chắc chắn rằng anh ấy có thể mang lại hạnh phúc cho bạn.

>> Chuyên mục tam su nơi chia se

Hãy xem chàng có thực sự khiến bạn hạnh phúc không rồi hãy quyết định kết hôn.

1. Làm hài lòng cha mẹ bạn: Đầu tiên chàng phải khiến cha mẹ của bạn có thể yên tâm và hạnh phúc khi trao gửi con gái cho anh ấy.

2. Lắng nghe bạn: Việc chàng biết lắng nghe khi bạn chia sẻ những suy nghĩ của mình sẽ giúp hai bạn ngày càng gắn bó hơn.

suc-khoe-gioi-tinh-3-.jpg

3. Yêu bạn theo ngôn ngữ tình yêu của bạn: Nếu bạn không nhận được tình yêu theo cách yêu và mong muốn của bạn, bạn sẽ không bao giờ biết được bạn được yêu nhiều như thế nào.

4. Viết tay những ghi chú tình yêu giới tính: Đây là một trong những cử chỉ đơn giản nhất mà chúng ta có thể thực hiện. Tự tay viết lời yêu bạn lên bưu thiếp, khắc tên hai người lên vòng đeo tay… đều là những là những hành động thật lãng mạn và thể hiện được tình cảm của chàng dành cho bạn.

5. Không ai có thể so sánh với bạn: Mỗi người đều có những người yêu cũ và chẳng ai muốn mình bị so sánh với một nhân vật vốn là tình địch này.

6. Hòa nhã với bạn bè của bạn: Chúng ta không ai có thể thích tất cả mọi người nhưng chàng nên tỏ thái độ vui vẻ khi gặp mặt bạn bè bạn.

7. Chăm sóc vẻ bề ngoài: Sống lành mạnh là điều rất quan trọng và có ích đối với sức khỏe của chàng. Nhưng nếu chàng luyện tập thể thao để có một cơ thể hoàn hảo cho bạn ngắm nhìn thì bạn rất nên tặng chàng một nụ cười.

8. Đúng hẹn: Bạn có thể biết chính xác mình quan trọng như thế nào với một người dựa trên sự đúng hẹn của người đó.

9. Tuân thủ các quy tắc sử dụng công nghệ kỹ thuật số của bạn: Có hai nhóm người hoặc là nhiệt tình ủng hộ hoặc là phản đối việc khoe tình yêu trên các trang mạng cá nhân qua các sản phẩm công nghệ kỹ thuật số hiện đại: chụp ảnh quay phim những khoảnh khắc bên nhau, công khai lời tỏ tình trên facebook… Dù bạn ở phe nào, anh ấy cũng nên là người chung quan điểm với bạn.

10. Không bao giờ làm mất niềm tin của bạn: Chúng ta thường nói rằng tìm một người để yêu thương còn dễ hơn tìm một người mà ta có thể tin tưởng hoàn toàn. Không gì khiến bạn hạnh phúc hơn là chàng luôn tôn trọng sự tin tưởng của bạn.

>> Xem thêm: Những tâm sự thầm kín của chàng và nàng